A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón và tiễn đoàn

Dịch vụ đón VIP : đón khách tại ống lồng, dẫn khách đến quầy landing visa, nhân viên AAKER VIET NAM sẽ làm mọi thủ tục visa cho khách hàng. Đưa khách đến quầy làm thủ tục nhập cảnh, thẳng xuống băng chuyền nhận hành lý sau đó ra xe về khách sạn. Kết thúc dịch vụ.

Dịch vụ tiễn VIP: Tiễn khách theo quy trình: Nhân viên AAKER VIET NAM nhận hộ chiếu, vé máy bay của khách hàng tại sân bay, làm thủ tục check-in, cân hành lý cho khách hàng. Sau khi khách đến, nhân viên AAKER VIET NAM sẽ lấy boarding pass cho khách, hướng dẫn khách đến các quầy làm thủ tục xuất cảnh, cân hành lý, dẫn khách qua phòng chờ. Kết thúc dịch vụ

Đón đoàn

Khi máy bay hạ cánh tại sân bay, Nhân viên AAKER VIET NAM sẽ đón khách tại cửa máy bay và đưa khách theo luồng ưu tiên vào Phòng chờ tại sân bay. Tặng hoa cho đoàn (nếu đoàn yêu cầu)

Nhân viên AAKER VIET NAM sẽ làm các thủ tục hàng không như nhận hành lý, kiểm tra an ninh, hải quan và đóng dấu nhập cảnh vào hộ chiếu của khách và bàn giao cho khách ngoài khu vực cách ly an ninh tại sân bay .

Tiễn khách và kết thúc dịch vụ.

Nếu máy bay đỗ ngoài sân bay và không sử dụng ống lồng: Xe ô tô 4 chỗ như Mercedes E, Toyota Camry sẽ đưa khách VIP ra máy bay. 

Nếu máy bay sử dụng ống lồng: Nhân viên AAKER VIET NAM cùng với đại diện đoàn sẽ đưa khách VIP ra máy bay bằng ống lồng. 

Tiễn khách và kết thúc dịch vụ.

Xin Quý khách lưu ý :
Dịch vụ này cho phép tối đa 3 người đại diện của khách vào tiễn đoàn trong sân bay.
Khách có thể thuê Phòng chờ hạng Thương gia tại khu vực cách ly trong thời gian chờ lên máy bay. 

Đón đoàn (tại sân bay Nội Bài, Tân Sân Nhất):

Khi  máy bay hạ cánh tại sân bay, nhân viên AAKER VIET NAM cùng với đại diện của khách sẽ đón khách tại cửa máy bay và tặng hoa cho đoàn khách và đưa khách ra ngoài khu vực cách ly.

Nhân viên AAKER VIET NAM sẽ làm các thủ tục hàng không như nhận hành lý, kiểm tra an ninh, hải quan và đóng dấu nhập cảnh vào hộ chiếu của khách và bàn giao cho khách tại sân bay hoặc đưa về khách sạn cho khách. 

Tiễn khách và kết thúc dịch vụ.

Xin Quý khách lưu ý : Dịch vụ này cho phép tối đa 2 người đại diện của khách vào đón đoàn trong sân bay.

Tiễn đoàn (tại sân bay Nội Bài, Tân Sân Nhất):

Khi khách đến sân bay, Nhân viên AAKER VIET NAM sẽ đón khách tại sảnh sân bay đưa đoàn vào sảnh đợi đồng thời nhận hành lý, hộ chiếu của khách. Nhân viên AAKER VIET NAM sẽ làm các thủ tục hàng không như check in vé, hành lý, kiểm tra an ninh, hải quan và đóng dấu xuất cảnh vào hộ chiếu của khách.

Hành lý của khách sẽ được buộc thẻ ưu tiên.

Chỗ ngồi của khách sẽ được sắp xếp theo yêu cầu theo quy định của Hãng hàng không. 

Nhân viên AAKER VIET NAM sẽ khách vào Phòng chờ cách ly và đưa ra máy bay. 

Tiễn khách và kết thúc dịch vụ.

Xin quý khách lưu ý : Quý khách có thể thuê phòng chờ hạng Thương gia tại khu vực cách ly trong thời gian chờ lên máy bay nếu khách không có vé hạng Thương gia.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết