A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Du thuyền Hạ Long tại Việt Nam

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm thu hút hàng đầu của Việt Nam - Tên "Hạ Long"...

 

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm thu hút hàng đầu của Việt Nam - Tên "Hạ Long" dịch là "nơi con rồng xuống biển". Bạn sẽ trải nghiệm cái nhìn khó quên của nước xanh xen kẽ với hơn hai ngàn hòn đảo đá vôi ...

Vịnh Hạ Long được tạo thành từ 1.969 hòn đảo có kích cỡ khác nhau, trong đó có 989 đảo được đặt tên. Có hai loại đảo, đá vôi và đá phiến, tập trung ở hai vùng chính: phía Đông Nam (thuộc vịnh Bái Tử Long) và phía Tây Nam (thuộc vịnh Hạ Long). Khu vực tập trung các hòn đảo đá nổi tiếng thế giới nổi tiếng với phong cảnh hùng vĩ của hang động và hang động, tạo thành khu trung tâm của Vịnh
Nhìn từ phía trên, vịnh Hạ Long giống với tác phẩm nghệ thuật địa lý. Trong khi khám phá vịnh, bạn cảm thấy bị lạc trong một thế giới huyền thoại của hòn đảo đá. Có đảo Man's Head, giống như một người đàn ông đang đứng và nhìn về phía đại lục. Rồng đảo trông giống như một con rồng đang lơ lửng trên nước màu ngọc lam. Đảo La Vong giống như một người đàn ông đánh cá lâu năm. Ngoài ra còn có các hòn đảo của Sail, cặp gà mái, và ngọn Incense Burner, mà tất cả các ngạc nhiên giống với tên của họ. Các hình thức của các hòn đảo thay đổi tùy thuộc vào góc độ của ánh sáng và từ nơi các hòn đảo được xem. Cốt lõi của những hòn đảo, có những hang động tuyệt vời và hang động, chẳng hạn như động Thiên Cung (Heavenly Residence Grotto), Đầu Gỗ (Driftwood Grotto), Sửng Sốt (Surprise Grotto), và Tam Cung (Ba Palace Grotto). Đây cũng là khu vực đa dạng sinh học tập trung cao với nhiều hệ sinh thái rừng ngập mặn, rạn san hô và rừng nhiệt đới có hàng ngàn loài sinh vật và thực vật. Cuộc họp lần thứ 18 của Ủy ban Di sản thế giới UNESCO (Thái Lan ngày 17 tháng 12 năm 1994) đã chính thức công nhận vịnh Hạ Long là một di sản thiên nhiên có tầm quan trọng tầm cỡ quốc tế. Về du lịch trên Vịnh Hạ Long, Chúng tôi có nhiều chương trình như 3 Ngày 2 Đêm, 2 Ngày 1 Đêm và Chuyến đi trong Ngày. Tất cả các chuyến du lịch trên biển thường bắt đầu lúc 07h30 sáng - 8h30 sáng tại Hà Nội bằng xe buýt và bạn có thể kiểm tra Du thuyền từ 12h30 - 13h (Ăn trưa). Với mỗi hành trình, Bạn có thể chọn Luxury Cruises (Au Co Cruise, Sealife Hương Hải, Starlight Cruise, Paradise Cruise ...) với tiêu chuẩn 5 sao, phòng được thiết kế với nội thất trang nhã và ấm cúng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất trên Vịnh Hạ Long du lịch biển 5 sao. Ngoài ra, bạn có thể tham gia Deluxe Cruises như Glory Cruise II, Calypso Cruise, Bhaya Cruise, Paloma Cruise ... cùng với 3 sao. Họ được thiết kế với phòng tiêu chuẩn, sạch sẽ và thoải mái. Nhân viên phục vụ bạn rất tốt trên tàu và có thể giúp bạn bất kỳ vấn đề bạn cần.Hạ Long, được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
Nhìn từ phía trên, vịnh Hạ Long giống với tác phẩm nghệ thuật địa lý. Trong khi khám phá vịnh, bạn cảm thấy bị lạc trong một thế giới huyền thoại của hòn đảo đá. Có đảo Man's Head, giống như một người đàn ông đang đứng và nhìn về phía đại lục. Rồng đảo trông giống như một con rồng đang lơ lửng trên nước màu ngọc lam. Đảo La Vong giống như một người đàn ông đánh cá lâu năm. Ngoài ra còn có các hòn đảo của Sail, cặp gà mái, và ngọn Incense Burner, mà tất cả các ngạc nhiên giống với tên của họ. Các hình thức của các hòn đảo thay đổi tùy thuộc vào góc độ của ánh sáng và từ nơi các hòn đảo được xem. Cốt lõi của những hòn đảo, có những hang động tuyệt vời và hang động, chẳng hạn như động Thiên Cung (Heavenly Residence Grotto), Đầu Gỗ (Driftwood Grotto), Sửng Sốt (Surprise Grotto), và Tam Cung (Ba Palace Grotto). Đây cũng là khu vực đa dạng sinh học tập trung cao với nhiều hệ sinh thái rừng ngập mặn, rạn san hô và rừng nhiệt đới có hàng ngàn loài sinh vật và thực vật. Cuộc họp lần thứ 18 của Ủy ban Di sản thế giới UNESCO (Thái Lan ngày 17 tháng 12 năm 1994) đã chính thức công nhận vịnh Hạ Long là một di sản thiên nhiên có tầm quan trọng tầm cỡ quốc tế. Về du lịch trên Vịnh Hạ Long, Chúng tôi có nhiều chương trình như 3 Ngày 2 Đêm, 2 Ngày 1 Đêm và Chuyến đi trong Ngày. Tất cả các chuyến du lịch trên biển thường bắt đầu lúc 07h30 sáng - 8h30 sáng tại Hà Nội bằng xe buýt và bạn có thể kiểm tra Du thuyền từ 12h30 - 13h (Ăn trưa). Với mỗi hành trình, Bạn có thể chọn Luxury Cruises (Au Co Cruise, Sealife Hương Hải, Starlight Cruise, Paradise Cruise ...) với tiêu chuẩn 5 sao, phòng được thiết kế với nội thất trang nhã và ấm cúng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất trên Vịnh Hạ Long du lịch biển 5 sao. Ngoài ra, bạn có thể tham gia Deluxe Cruises như Glory Cruise II, Calypso Cruise, Bhaya Cruise, Paloma Cruise ... cùng với 3 sao. Họ được thiết kế với phòng tiêu chuẩn, sạch sẽ và thoải mái. Nhân viên phục vụ bạn rất tốt trên tàu và có thể giúp bạn bất kỳ vấn đề bạn cần.

Superior Cruise bao gồm một số chuyến đi du lịch trên biển như Du thuyền Halong I, Du thuyền Indochina, Halong Poseidon, Xuống phương Đông, Du thuyền Marguerite .... Bộ Du lịch này có ngân sách hạn hẹp nhưng Hành khách có thể có những trải nghiệm tuyệt vời tại vịnh Hạ Long với phòng nghỉ thoải mái, bữa ăn ngon và các hoạt động hữu ích.

Nếu bạn muốn một không gian riêng tư cho kỳ nghỉ của bạn, Bạn có thể xem lại một số thuyền nhỏ riêng như Bhaya Legend, đặc quyền thiên đường, cá heo trắng, gia đình Paloma ... Những chuyến đi này cũng bắt đầu, có Hành trình và các hoạt động tương tự với các chuyến du lịch khác.

Nhiều hành khách nhận xét với chúng tôi rằng họ không có nhiều lần cho Hành trình trên Vịnh Hạ Long. Xin đừng lo lắng, Bạn có thể có đủ thời gian để trải nghiệm cảnh 7 kỳ quan thiên nhiên với 5 giờ bằng tàu du lịch Hạ Long Bay Day Cruises. Bạn có thể bắt đầu lúc 7 giờ sáng tại Hạ Long và kết thúc chuyến đi lúc 13h chiều hoặc đi tàu lúc 13h và kết thúc chuyến đi lúc 16h30 chiều bởi Halong Dragon, Du thuyền Hoàng gia hay Emeraude Cruise ...

Với đội ngũ nhân viên thông minh và đầy đủ của Du thuyền trên Vịnh Hạ Long, chúng tôi tin rằng Bạn sẽ có một kỳ nghỉ tốt nhất tại Vịnh Hạ Long với nhiều cảm giác không thể nào quên. Bạn nên liên hệ với chúng tôi để thiết lập các chuyến đi của bạn ở vịnh Hạ Long trơn tru! Chúng tôi chào đón tất cả bạn bè trên khắp thế giới!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết