Công ty Cổ Phần AAKER Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông, tổ chức sự kiện được thành lập năm 2011 theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0105690135 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức hội nghị, sự kiện, quảng cáo và truyền thông; cùng nỗ lực bên bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến, chúng tôi - những nhân viên của AAKER đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng về các dịch vụ tổ chức hội nghị, sư kiện, quảng cáo và truyền thông. AAKER luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và dành hết tâm huyết vào việc xây dựng ý tưởng độc đáo cho mỗi chương trình. Không chỉ có vậy, sự hiệu quả và thành công của AAKER cho đến ngày hôm nay càng được khẳng định thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên đang đóng góp tâm sức vì một AAKER vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín hơn.

Chất lượng làm nên danh tiếng - Đó chính là thông điệp mà AAKER muốn gửi gắm tới tất cả Quý khách hàng.

Vui lòng nhấp vào: contact@aaker.vn để liên hệ với chúng tôi qua email.

Tel: 0981183112

Website chính thức: www.aaker.vn