Về chúng tôi


Chúng tôi luôn ghi nhớ, yêu mến và thực hiện các hoạt động phát triển nhân loại, các dịch vụ của chúng tôi được tạo ra bao gồm các giá trị bền vững cho con người.

Chúng tôi chia sẻ niềm tin của bất kỳ khách du lịch nào là để có một kỳ nghỉ trẻ hóa với tổng số sang trọng và vui vẻ tối ưu. Chúng tôi hứa hẹn một cơ hội tuyệt vời cho một kỳ nghỉ hoàn toàn sang trọng và thoải mái cho những người có nhiều thị hiếu.

Chúng tôi chuyên tạo ra và tổ chức các tour du lịch được thiết kế riêng cho Việt Nam, đặc biệt là cho việc tổ chức sự kiện và tổ chức kinh doanh. Chúng tôi muốn liên hệ trực tiếp với bạn để thảo luận về kế hoạch du lịch và sở thích của bạn với chi tiết hơn.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của chúng tôi về sự thoải mái, chỗ ở sang trọng, giải trí giải trí cho ngôi sao, bạn bè mới, tour tham quan thành phố giá cả phải chăng, spa và casino resort tour du lịch khắp các nơi hấp dẫn của Việt Nam và tạo ra những kỷ niệm sẽ kéo dài suốt cuộc đời.

Về Aaker

Hàng ngày, AAKER VIET NAM JSC - Cố vấn Du lịch Việt Nam - Công ty Du lịch Việt Nam - Công ty Du lịch Việt Nam - Tours Việt Nam - giúp hàng nghìn du khách tìm chỗ ở tuyệt vời, kế hoạch nghỉ ngơi và theo đuổi các cuộc phiêu lưu thú vị. Từ giường & bữa sáng lãng mạn đến các dịch vụ cho thuê nghỉ mát sang trọng, từ nhảy bungee đến safaris, và từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh, AAKER VIET NAM là nguồn thông tin toàn diện cho du khách trên khắp thế giới. Chúng tôi là công ty du lịch bao gồm các đại lý du lịch và nhà tổ chức tour du lịch và chúng tôi sắp xếp bất kỳ chuyến đi nào, đặt chỗ, tham quan du lịch ... Chúng tôi cũng giúp khách du lịch tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của họ trực tuyến cho rất nhiều đối tượng khách du lịch, phiêu lưu mạo hiểm. 

Tại sao du lịch với  AAKER VIET NAM JSC

Từ năm 2009, AAKER VIET NAM đã thành công trong kinh doanh du lịch tại Việt Nam và đã làm hài lòng tất cả khách hàng của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới vì Du lịch Việt Nam đã tạo ra 4 ưu tiên để đáp ứng sự thuận tiện của khách hàng, chào đón nồng nhiệt, : 

1- Tổ chức hành trình độc đáo của riêng bạn: 

Gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ phân bổ ngay lập tức một trong những chuyên gia du lịch hiệu quả của chúng tôi để làm việc với bạn để phát triển hành trình du lịch cá nhân của bạn. Tư vấn sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về những nơi bạn muốn khám phá và sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn như khi nào là thời gian tốt nhất để thực hiện chuyến đi của bạn, quần áo và các nhu cầu thiết yếu khác mà bạn yêu cầu hay thậm chí giúp bạn học một số tiếng Việt cơ bản . Bạn cũng có thể thấy rằng thông tin được cung cấp bởi tư vấn của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng bạn có một kỳ nghỉ rất thú vị. Các chuyên gia tư vấn được đào tạo của chúng tôi tập trung chia sẻ kiến ​​thức phức tạp của họ về vùng với bạn.

2- Du lịch với lịch trình linh hoạt:

Ngay cả các nhóm nhỏ cũng có thể có hành trình linh hoạt. Phong trào của bạn không cần phải được quyết định bởi các yêu cầu của một nhóm lớn hơn. Bạn sẽ kiểm soát chuyến lưu diễn của mình, nếu bạn muốn thay đổi lịch trình, nhân viên của chúng tôi sẽ thương lượng các thỏa thuận mới với các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

3- Hướng dẫn viên của chúng tôi rất được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp:

Chúng tôi hiểu rằng một hướng dẫn viên có hiệu quả có thể đảm bảo rằng bạn có một kỳ nghỉ thú vị. Hướng dẫn của chúng tôi là những người dân địa phương đã tốt nghiệp đại học và đã làm việc trong ngành du lịch trong nhiều năm. Họ là thông tin, cởi mở và thân thiện. Họ biết rất nhiều về văn hoá và lịch sử của những nơi bạn sẽ đến thăm.

4 - Uy tín và mối quan hệ tốt với chính quyền:

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã phát triển đều đặn vì chúng tôi là một doanh nghiệp địa phương. chúng tôi hiểu các giá trị văn hoá và truyền thống của Việt Nam và kinh nghiệm của chúng tôi đã giúp chúng tôi hiểu được những điểm du lịch, thực phẩm và hoạt động nào sẽ thích thú.

a. Vị trí đặc biệt?

AAKER VIET NAM cung cấp rất nhiều địa điểm độc đáo trên khắp Việt Nam, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Mục tiêu của chúng tôi là lựa chọn những tòa nhà đặc biệt phù hợp với môi trường xung quanh: dù là ở thành phố, khách sạn, trung tâm lịch sử hay trung tâm thương mại, khách sạn nên thể hiện cá tính cá nhân của mình hài hoà với môi trường xung quanh.

b. Phẩm chất?

Mục tiêu của chúng tôi là dự đoán mọi nhu cầu của bạn và trong việc theo đuổi các tiêu chuẩn cao nhất về hiếu khách, chúng tôi đào tạo nhân viên của mình để tập trung vào vấn đề này mọi lúc.

Chúng tôi luôn cố gắng vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp chất lượng của một khách sạn quốc tế sang trọng, đồng thời nắm bắt tất cả những gì tốt nhất trong văn hoá địa phương.

c. Ẩm thực?

Nấu ăn kinh nghiệm là một trong những thành phần chính của một kỳ nghỉ hoàn hảo. Đó là lý do tại sao ẩm thực rất quan trọng đối với chúng tôi và tại sao chúng tôi thu hút rất nhiều đầu bếp nổi tiếng. Hơn mười nhà hàng trong số tất cả các Khách sạn Khách sạn của chúng tôi Tập đoàn đã được công nhận quốc tế; ẩm thực của họ là đặc biệt và thường xuyên giành giải thưởng.

Nếu bạn có các cơ hội thỏa thuận, mua bán hoặc hợp đồng quản lý đối với khách sạn hiện tại hoặc các sự phát triển mới mà bạn cho rằng phù hợp với một trong những thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn. Vui lòng nhấp vào: info.aaker@gmail.vn để liên hệ với chúng tôi qua email.

Thông tin liên lạc:

Website chính thức: www.aaker.vn