A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

J&T Express đảm bảo mạng lưới vận chuyển ổn định dịp Tết Nguyên Đán

Lượng đơn hàng tiếp tục tăng mạnh, mạng lưới vận hành tăng cường năng suất, shipper làm việc liên tục để kịp chuyển hàng Tết cho các shop trong tuần này.

Mạng lưới vận chuyển tăng cường, đảm bảo chất lượng dịch vụ

Mỗi dịp giáp Tết, anh Lê Đình Trường - một shipper làm việc tại Chuyển phát nhanh J&T Express lại tất bật giao hàng không kịp nghỉ. Anh cho biết, do nhu cầu chuyển phát của người dân ngày càng tăng cao, lượng đơn hàng anh đi giao mỗi ngày có thể tăng tới 70 - 80% so với ngày thường. Để không bỏ lỡ mùa vận chuyển sôi động nhất trong năm, anh Trường đã đẩy mạnh năng suất cũng như tận dụng tối đa thời gian để kịp chuyển hàng cho khách trước Tết.

Không riêng shipper, mạng lưới vận hành bưu cục của các công ty vận chuyển cũng nỗ lực làm việc, tránh tình trạng ứ đọng hàng hoá. Anh Nguyễn Long, trưởng bưu cục J&T Express chi nhánh Nguyễn Phúc Chu (TP HCM), cho biết số lượng đơn hàng đã tăng gấp 2 - 3 lần trong vòng một tháng qua và tiếp tục gia tăng khi Tết đến gần. Mọi nhân viên ở các bộ phận trong bưu cục của anh đều tích cực tham gia mọi công đoạn, từ nhập kho, đóng gói hàng hoá, xử lý đơn hàng cho đến việc giao hàng,... để đảm bảo dịch vụ giao hàng được hoạt động thông suốt, trơn tru.

J&T Express đảm bảo mạng lưới vận chuyển ổn định dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 1.

J&T Express tăng cường mạng lưới vận chuyển, đảm bảo chất lượng dịch vụ trong mùa cao điểm. Ảnh: J&T Express Việt Nam

Theo đại diện J&T Express, dịch vụ vận chuyển của thương hiệu đã được chuẩn bị kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả trong mùa cao điểm cũng như ngày thường.

"Là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam, J&T Express luôn đề cao việc đảm bảo mạng lưới vận chuyển ổn định và hiệu quả. Chúng tôi đã dự đoán và lên phương án từ sớm để bố trí tăng cường nhân lực chất lượng, phương tiện đầy đủ. Điều này sẽ giúp kiểm soát và đảm bảo lưu thoát hàng hóa, vận chuyển đúng thời gian cam kết tới khách hàng", đại diện thương hiệu cho biết.

Trước đó, công ty đã tăng cường 140 xe tải mới, mở rộng hệ thống bưu cục và trung tâm trung chuyển nhằm hỗ trợ mạng lưới tăng hiệu suất, rút ngắn thời gian vận chuyển. Do đó, trong những dịp cao điểm như lễ, Tết, chất lượng dịch vụ và hoạt động của mạng lưới vận hành tốt.

Nhằm đảm bảo tốc độ và chất lượng dịch vụ, các bưu cục đã có sự chuẩn bị từ sớm để hàng hóa được lưu thông trơn tru trong dịp lễ lớn nhất năm. Anh Nguyễn Long chia sẻ, "Trong tháng cuối năm, bưu cục đã triển khai tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới nhằm đảm bảo khả năng phục vụ liên tục 24/7. Không chỉ được trang bị kiến thức chuyên sâu về quy trình giao nhận hàng, đội ngũ shipper còn được đào tạo để làm việc chuyên nghiệp với các cửa hàng bán lẻ.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của J&T Express cũng được tăng cường, phối hợp với các phòng ban làm việc liên tục, mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ toàn diện và nhanh chóng nhất. Cùng với đó, các bưu cục cũng linh hoạt điều chỉnh thời gian đóng, mở cửa, bố trí số lượng nhân viên giao dịch phù hợp, phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng".

Shipper tại J&T Express luôn có cơ hội phát triển và tăng thu nhập

J&T Express đã ghi dấu ấn trong thị trường chuyển phát Việt Nam qua hơn 5 năm phát triển nhờ vào việc tạo ra một môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng và hiệu quả. Nhờ vậy, công ty đã vượt qua một năm kinh tế đầy biến động và sẵn sàng cho những thử thách lớn hơn trong tương lai.

Ngoài ra, công ty luôn chú trọng đến chính sách lương thưởng cho người lao động, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm. "Chúng tôi hiểu rằng Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất của người dân Việt Nam. Do đó, J&T Express luôn nỗ lực để đảm bảo nhân viên và shipper của chúng tôi có một cái Tết trọn vẹn và đủ đầy", đại diện J&T Express cho biết.

Theo đó, 100% nhân viên, người lao động của công ty đều nhận được lương, thưởng tháng 13 cũng như hưởng các chế độ bảo hiểm và phúc lợi đầy đủ. Đồng thời, trong năm 2024, công ty dự kiến tăng cường lực lượng shipper thêm 20 - 30% để đáp ứng nhu cầu vận hành ngày càng tăng cao.

J&T Express đảm bảo mạng lưới vận chuyển ổn định dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 2.

Đội ngũ Shipper của J&T Express được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng . Ảnh: J&T Express Việt Nam

Là doanh nghiệp Chuyển phát nhanh đặc biệt chú trọng vào phát triển con người, công ty luôn nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi, mang đến môi trường làm việc hiệu quả, giúp nhân viên có cơ hội phát triển và tăng thu nhập. "Chúng tôi đã xây dựng một lộ trình phát triển cho từng vị trí, có chế độ khen thưởng công bằng cho mọi sự nỗ lực và đóng góp, động viên và tạo cơ hội thăng tiến mọi nhân viên", đại diện thương hiệu chia sẻ.

Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức các khoá học đào tạo cho nhân viên giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tái cấu trúc bậc lương theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mức lương cạnh tranh trên thị trường.


Tác giả: Ánh Dương Tổ Quốc
Nguồn:https://cafef.vn/jt-express-dam-bao-mang-luoi-van-chuyen-on-dinh-dip-tet-nguyen-dan-188240206134157125.chn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết