A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham dự Hội chợ TOP 10 Trung Quốc, Trung Nguyên Legend của ông Đặng Lê Nguyên Vũ chốt liền tay hợp đồng 6 triệu USD

Sáng 17/9, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm thành phố Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO) và Hội nghị thượng đỉnh Thương mại - Đầu tư Trung Quốc - ASEAN (CABIS) 2023. Trung Nguyên Legend hiện diện nổi bật với gian hàng có diện tích lớn và được bố trí đẹp mắt trong khu vực Việt Nam.

Là một trong những doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm CAEXPO 2023, Trung Nguyên Legend đã đem các sản phẩm cà phê mang thương hiệu Trung Nguyên, G7, Trung Nguyên Legend đến tham dự từ ngày 16 đến ngày 19/9/2023 tại Nam Ninh, Trung Quốc.

Trung Nguyên Legend cho biết, tại đây, Doanh nghiệp đã chính thức ký kết hợp tác thành công với đối tác Nhà nhập khẩu lớn hàng đầu tại Thượng Hải với tổng trị giá 6 triệu USD , tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối chiến lược hiện hữu tại Trung Quốc với hơn 15 nhà nhập khẩu, 300 nhà phân phối thứ cấp, 30.000 điểm bán trên kênh offline và kênh online.

Trung Nguyên Legend hiện diện nổi bật với gian hàng có diện tích lớn và được bố trí đẹp mắt trong khu vực Việt Nam

CAEXPO được Trung Quốc và ASEAN tổ chức hằng năm kể từ lần đầu tiên vào năm 2004 đến nay và là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng bậc nhất, thuộc Top 10 hội chợ triển lãm hàng đầu của Trung Quốc.

Theo thống kê của Bộ Thương mại Trung Quốc, tính đến tháng 7 năm 2023, tổng vốn đầu tư giữa Trung Quốc và các nước ASEAN đã vượt 380 tỷ USD và hơn 6.500 công ty đầu tư trực tiếp đã được thành lập tại ASEAN.

Trong 20 năm qua, Hội chợ CAEXPO đã trở thành diễn đàn hợp tác kinh tế, thương mại đa phương quan trọng giữa ASEAN và Trung Quốc, thu hút đông đảo doanh nghiệp và nhà đầu tư. Theo Quảng Châu Net Ease, ước tính tại mỗi triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với khoảng 50.000 thương nhân đến từ Trung Quốc và các nước ASEAN khác.

Các hoạt động của Trung Nguyên tại CAEXPO thứ 20 năm 2023

Lễ khai mạc Hội chợ Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO) và Hội nghị thượng đỉnh Thương mại - Đầu tư Trung Quốc - ASEAN (CABIS) 2023 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm thành phố Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc được khai mạc vào sáng ngày 17/9.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 120 doanh nghiệp, đơn vị đến từ 22 tỉnh, thành phố của Việt Nam trưng bày sản phẩm, dịch vụ trên diện tích gần 4.000m2 với 5 khu gian hàng dàn dựng đặc biệt của các doanh nghiệp lớn cùng gần 170 gian hàng tiêu chuẩn thuộc các ngành hàng: nông sản, thực phẩm chế biến, đầu tư du lịch, hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ và sản phẩm từ gỗ.


Tác giả: Trọng Nghĩa
Nguồn:https://cafebiz.vn/tham-du-hoi-cho-top-10-trung-quoc-trung-nguyen-legend-cua-ong-dang-le-nguyen-vu-chot-lien-tay-hop-dong-6-trieu-usd-176230920060936226.chn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết