A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chơi Golf tại Siem Reap

Campuchia đã mở cửa cho Golf Tour với 3 khóa học 18 lỗ tại Sân gôn Sofitel Phokeetra, ...

 

Giới thiệu
Campuchia đã mở cửa cho Golf Tour với 3 khóa học 18 lỗ tại Sân gôn Sofitel Phokeetra, Sân bay Angkor (ở Siem Reap) và Câu lạc bộ Cămpuchia ở Phnom Penh. Sofitel Phokeetra Golf đã thành công trong việc tổ chức 2 chuyến đi của Johny Walker Campuchia. Chuyến đi gần đây nhất là vào giữa tháng 12/2008. Vào đầu năm 2009, sẽ có thêm 18 lỗ nữa mở để thêm 3 ngày Golf Tour và chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu sớm trước khi nó nhận được hots. Tất cả 3 Câu lạc bộ Gôn ở Siem Reap đều nằm trong phạm vi 30 phút lái xe từ trung tâm thị trấn. Vì vậy, tee-off thời gian lúc 08h00 sẽ được đề nghị.

Điểm nổi bật
Sân bay Siem Reap - Angkor - Phokeethra - Hồ Tonle Sap - Đền Banteay Srei

Ngày 1

Hoạt động: Khám phá ngôi đền huyền ảo
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Không có gôn vào ngày đầu tiên của bạn khi bạn thư giãn và thích nghi. Thay vào đó, bạn lấy Angkor Conservation Area pass entrance, và tiếp tục đi lên Small Circuit. Chuyến đi này bao gồm kim tự tháp lớn Takeo, và Tấm Prohm trong rừng rậm, nổi tiếng bởi bộ phim bom tấn Hollywood 'Tomb Raider'. Bạn tiếp tục tham quan Sras Srang, được gọi là ao tắm của King, và Banteay Kdei, trước khi khám phá Prasat Kravan, một ngôi đền gạch trang nhã. Sau bữa trưa bạn khám phá Thành phố Hoàng gia Angkor Thom đầy ấn tượng, nơi bạn sẽ tìm thấy Bayon, một ngôi đền nổi tiếng với nhiều gương mặt chạm trổ khổng lồ đang mỉm cười với bạn. Bạn cũng sẽ ghé thăm các địa điểm quan trọng khác trong thành phố bao la này, bao gồm cả kim tự tháp Baphuon, Phimeanakas, và các trạm xem hoàng gia được gọi là Terrace of the Elephants và Terrace of the Leper King. Nếu bạn có thời gian hướng dẫn của bạn sẽ đưa bạn đến một nơi tuyệt vời để xem một hoàng hôn Angkor Wat hấp dẫn. Buổi tối là miễn phí tại giải trí của bạn.

Ngày 2
Hoạt động: Phokeethra Golf & Floating Village Cruise
Địa điểm Giao thông: Xe hơi-> Thuyền
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Sáng nay bạn sẽ đi xe ngựa 15km về hướng ngôi làng Puok để khám phá cuộc sống hàng ngày của người dân Campuchia. Một khi bạn đến câu lạc bộ Country Club Phokeethra, bạn sẽ có cơ hội thay đổi và bạn sẽ được giới thiệu với caddy nói tiếng Anh của bạn được đào tạo tốt, người sẽ hộ tống bạn trong xe golf của bạn. Bạn cũng có cơ hội để khởi động vào việc đặt màu xanh lá cây và / hoặc phạm vi lái xe trước khi thời gian tee-off của bạn. Một khi bạn đã hoàn thành lỗ 18, bạn sẽ có cơ hội để thư giãn trong Club House được bổ nhiệm đầy đủ, nơi bạn có thể thưởng thức thảo luận về những điểm tốt và xấu của trò chơi của bạn. Bạn có thể ăn trưa ở đây hoặc trở lại Siem Reap để ăn trưa. Sau khi ăn trưa, quý khách đi Phnom Krom ngắn khoảng 15 km để đến được ngọn đồi lớn, gần đó và thưởng ngoạn du thuyền trên hồ Tonle Sap, hồ lớn nhất Đông Nam Á. Bạn sẽ nhìn thấy ngôi làng truyền thống của Chong Kneas và chứng kiến ​​các cư dân đi về cuộc sống hàng ngày của họ - đó là một cảnh nhìn thấy toàn bộ ngôi làng tre với nhà cửa, trạm xăng, trường học, máy sấy tóc, và thậm chí quán bar karaoke nổi trên hồ (nhưng không có sân golf nào được nêu ra!). Sau chuyến đi tàu, bạn có thể leo lên Phnom Krom. Khi lên đến đỉnh cao, trong khuôn viên của một ngôi chùa ngày nay, bạn sẽ khám phá ra phần còn lại của ngôi đền thế kỉ thứ 9. Sau đó, bạn sẽ được đối xử với một hoàng hôn vinh quang trên các cánh đồng xung quanh khi mặt trời lặn xuống Tonle Sap rộng lớn. Sau đó bạn sẽ trở lại Siem Reap nơi bạn sẽ thưởng thức bữa tối tuyệt vời.

Ngày 3
Hoạt động: Phokeethra Golf & Tơ Lụa đẹp
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Một lần nữa bạn đi đến Câu lạc bộ Country Phokeethra và chuẩn bị cho vòng thứ hai của bạn trong khóa học rất thách thức này. Thưởng thức môi trường xung quanh khi bạn cố gắng đạt được một điểm số cải thiện bây giờ bạn đã có một sự hiểu biết của khóa học! Sau vòng của bạn, bạn sẽ gặp người hướng dẫn của bạn và đưa tới Trang trại Silk Artisans d'Angkor ở gần đó. Artisan's d'Angkor tạo cơ hội cho những người trẻ Campuchia tìm được việc làm ổn định tại làng quê của họ bằng cách dạy các kỹ thuật thủ công Khmer truyền thống, như chạm khắc bằng đá và gỗ, sơn mài và mạ vàng, và lụa tơ tằm. Tơ lụa luôn luôn là nội tại của nền văn hoá Campuchia, tuy nhiên rất tiếc là rất nhiều chuyên gia về chuỗi hạt cà phê và cây dâu tằm đã bị mất trong thời Khmer Đỏ. Trang trại Tơ Lụa đang tái thiết lại cây, giới thiệu lại nghề nuôi cấy, và cho phép truyền thống dệt tơ cổ truyền lại nở rộ. Bạn sẽ được hiển thị xung quanh trang trại và xem toàn bộ quy trình, từ việc trồng cây dâu tằm đến quần áo lụa xong và các phụ kiện gia đình. Có một cửa hàng trên trang web cho phép bạn có cơ hội tìm kiếm những món quà lưu niệm cuối cùng trong thời gian ngắn mà không chỉ mua sắm của bạn là một tác phẩm nghệ thuật địa phương đích thực mà bạn còn được hỗ trợ cho thế hệ tiếp theo của những người thợ và người Khmer! Trên hành trình trở về Siem Reap, nếu có thời gian, bạn sẽ dừng lại ở West Baray, hồ chứa nhân tạo Angkor rộng lớn chứa nước ngày nay và là khu giải trí phổ biến. Buổi tối này miễn phí khi bạn giải trí.

Ngày 5
Hoạt động: Vòng chung kết Phokeethra Golf
Địa điểm Giao thông: Ô tô-> Máy bay
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Sáng nay là vòng chơi cuối cùng của bạn tại CLB Câu lạc bộ Phokeethra. Đã có một ngày không chơi golf ngày hôm qua và một cơ hội để phản ánh những gì bạn đã học được về khóa học trong 2 vòng trước của bạn, hôm nay là cơ hội của bạn để đi với một tốt nhất cá nhân! Sau vòng của bạn, bạn có thể chọn để ăn mừng ở nhà câu lạc bộ hoặc trở lại Siem Reap ăn trưa. Sau khi ăn trưa bạn được tự do cho đến khi chuyến bay của bạn bắt chuyến bay tiếp theo của bạn, rời khỏi nhà của Angkor Empire với nhiều kỳ nghỉ chơi gôn không thể nào quên và những ký ức văn hóa.
 

Tour Bao gồm:
- 04 Nights Chỗ ở với bữa sáng hàng ngày.

- Nhận và chuyển bằng xe máy điều hòa không khí riêng theo quy định của hành trình trên.

- Các dịch vụ của các hướng dẫn nói tiếng Anh có kinh nghiệm như được chỉ ra trong hành trình.

- Trường hợp cần thiết, phí nhập cảnh cho tất cả các chuyến thăm như đã đề cập trong chương trình.

- Ăn trưa và ăn tối (theo quy định tại hành trình) tại các nhà hàng địa phương hay đi dã ngoại nơi không có nhà hàng phù hợp.
 

Loại trừ Du lịch:
- Vé máy bay quốc tế và thuế sân bay.

- Bữa tối, trừ trường hợp quy định ở trên.

- Đồ uống, tiền thưởng và các chi phí cá nhân.

- Phụ thu cho mùa cao điểm (nếu có) và các khoản khác không đề cập trong chương trình chi tiết trên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết