A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Du lịch Campuchia

Cho đến giữa những năm 1990, golf ở Campuchia chưa từng thấy ở Campuchia...

 

Giới thiệu
Cho đến giữa những năm 1990, golf ở Campuchia chưa từng thấy ở Campuchia nhưng với số lượng khách du lịch ngày càng tăng, chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi môn thể thao bắt đầu. Giờ đây, đất nước này có nhiều sân gôn tiêu chuẩn quốc tế với đủ loại để thách thức mọi người từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Các chuyên gia đã tạo ra chuyến đi trọn gói này với các tay golf trong tâm trí, kết hợp vòng golf, nhìn thấy, và các khách sạn hàng đầu trong một chuyến đi bốn ngày. Teeing off tại các sân golf đẳng cấp thế giới và thăm đền Angkor hấp dẫn, kỳ nghỉ của bạn đến Campuchia sẽ là một trong những bạn sẽ không bao giờ quên. Khi bạn thư giãn trong khách sạn sang trọng vào buổi tối, hãy suy nghĩ về những kỳ quan mà Campuchia cung cấp.

Điểm nổi bật
Siem Reap - Angkor - Sân gôn Sofitel Phokeetra - Đền Banteay Srei - Sân gôn Angkor - Hồ Tonle Sap - Phnôm Pênh - CLB Golf và Đồng quê Campuchia - Toul Sleng và Killing Fields - Sân Golf Hoàng gia Campuchia - Sihanouk Ville

Ngày 1

Hoạt động: Siem Reap Arrival - Angkor thăm
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Bữa tối
Đến sáng. Gặp gỡ với hướng dẫn chuyển về khách sạn. Chiều tham quan kỳ quan thế giới thứ bảy của ngôi đền huyền ảo Thành phố Angkor Wat. Nghỉ đêm tại Siem Reap.
Ngày 2
Hoạt động: Sân gôn Sofitel Phokeetra - Đền Banteay Srei
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Ăn sáng tại khách sạn. Sáng sớm, đoàn khởi hành đi Sofitel Phokeetra Golf (cách thành phố Siem Reap 15 km về phía tây) để bắt đầu thời gian khởi hành lúc 08h00 trước khi trời nóng. Giỏ trái cây sẽ được chuẩn bị ở mỗi xe với caddie. Buổi chiều, đoàn tham quan đền Banteay Srei. Nghỉ đêm tại Siem Reap.

Ngày 3
Hoạt động: Khu nghỉ mát Golf Angkor - Hồ Tonle Sap
Địa điểm Giao thông: Xe hơi-> Thuyền
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Ăn sáng tại khách sạn. Đầu tiên chuyển tất cả nam giới đến Khu nghỉ mát Golf Angkor (nằm gần trung tâm của Siem Reap) để thưởng thức chơi một khóa học 18 wholes bắt đầu tee-off tại 08h00. (Chiếc xe kia sẽ chuyển tất cả phụ nữ đến Shinta Mani để dùng nửa ngày Spa). Buổi chiều, du thuyền trên hồ Tonle Sap thăm quan ngôi làng nổi ở hoàng hôn Phnom Krom. Nghỉ đêm tại Siem Reap.
Ngày 4
Các hoạt động: Bay đến Phnom Penh - Du lịch thành phố
Địa điểm Giao thông: Máy bay-> Ô tô-> Cyclo
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Sau khi ăn sáng, xe đưa quý khách ra sân bay Siem Reap để bay tới Phnom Penh. Khi đến, xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng. Buổi chiều, thưởng thức tour tham quan thành phố bằng xích lô với các chuyến viếng thăm Bảo tàng Quốc gia, Cung điện Hoàng gia và Chùa Bạc. Kết thúc ngày của bạn với chuyến đi thuyền khi mặt trời lặn trên thủ đô. Nghỉ đêm tại Phnom Penh.
Ngày 5
Các hoạt động: CLB Golf và Đồng quê Campuchia - Toul Sleng và Killing Fields
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Sau khi ăn sáng, lái xe đến Câu lạc bộ Gôn và Gôn Campuchia (cách Phnom Penh 35 km về phía tây) để chơi gôn với 18 lỗ. Và sau đó, trở về Phnom Penh. Buổi chiều, tham quan bảo tàng diệt chủng được biết đến như Toul Sleng và Killing Fields. Nghỉ đêm tại Phnom Penh.

Ngày 6
Hoạt động: Sân gôn Hoàng gia Campuchia - Sihanouk Ville
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Sau khi ăn sáng, lái xe đến Sân Gôn Hoàng Gia Campuchia (cách Phnom Penh 10km về phía Tây) để chơi gôn với 18 lỗ. Sau đó, lái thẳng xuống Sihanouk Ville. Nhận phòng và thời gian để thư giãn. Những bãi biển đáng yêu của Sihanouk Ville là một trong những vùng đất hoang dã nhất ở Đông Nam Á mặc dù du lịch đang phát triển nhanh chóng. Có một số bãi biển dài 10 km kéo dài toàn bộ thị trấn và hàng chục hòn đảo nhỏ chỉ cách đó một quãng đi thuyền ngắn, tạo ra một nơi nghỉ mát hoàn hảo ở vùng nhiệt đới với các tiện nghi để bơi lội, lặn biển hoặc lặn biển. Nghỉ đêm tại Sihanoukville.
Ngày 7
Hoạt động: Sihanouk Ville - Phnom Penh Depature
Địa điểm Giao thông: Ô tô-> Máy bay
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Buổi sáng, đoàn ghé cảng Quốc tế Cảng Cá, Quảng trường Độc lập và Sư tử Vàng. Buổi chiều, thưởng thức một chuyến tham quan riêng đến thác Kbal-Chhay trước khi trở về sân bay Phnom Penh để bay.
 

Tour Bao gồm:
- 06 đêm Chỗ ở với bữa sáng hàng ngày.

- Nhận và chuyển bằng xe máy điều hòa không khí riêng theo quy định của hành trình trên.

- Các dịch vụ của các hướng dẫn nói tiếng Anh có kinh nghiệm như được chỉ ra trong hành trình.

- Trường hợp cần thiết, phí nhập cảnh cho tất cả các chuyến thăm như đã đề cập trong chương trình.

- Ăn trưa và ăn tối (theo quy định tại hành trình) tại các nhà hàng địa phương hay đi dã ngoại nơi không có nhà hàng phù hợp.
 

Loại trừ Du lịch:
- Vé máy bay quốc tế và thuế sân bay.

- Bữa tối, trừ trường hợp quy định ở trên.

- Đồ uống, tiền thưởng và các chi phí cá nhân.

- Phụ thu cho mùa cao điểm (nếu có) và các khoản khác không đề cập trong chương trình chi tiết trên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết