A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Du lịch Miền trung và Nam Lào

Nam Lào có thể là một phần đáng khen thưởng của đất nước để khám phá, với một số trang web tối tăm tối tăm cùng với gói du lịch yêu thích...


Giới thiệu
Nam Lào có thể là một phần đáng khen thưởng của đất nước để khám phá, với một số trang web tối tăm tối tăm cùng với gói du lịch yêu thích

Điểm nổi bật
Viêng Chăn - Prabaht Ponsan - Sala Hin Boun - Động Kong Lor - Thakek - Động Phật - Savannakhet - Pakse - Tadlo - Wat Phou - Don Daeng - 4000 đảo

Ngày 1
Hoạt động: Vientiane Arrival - City Tour
Địa điểm Giao thông: Máy bay-> Ô tô
Bữa ăn: Bữa tối
Khi đến Vientiane, bạn sẽ được đáp ứng và chuyển đến khách sạn của bạn. Thời gian cho phép, chuyến đi tham quan thành phố nửa ngày của bạn cho phép chúng ta nhìn thấy những ngôi đền lớn của Viêng Chăn bao gồm lâu đài nhất, Wat Sisaket, một ngôi chùa của hàng ngàn bức tượng Phật thu nhỏ, và ngôi đền hoàng gia cũ của Wat Prakeo, trước đây được đặt làm tượng Phật nổi tiếng . Chúng tôi cũng ghé thăm biểu tượng quốc gia Lào, Tháp Luang Luang, và chúng tôi dừng lại để chụp ảnh tượng đài Patuxay, đó là Arc de Triumph của Vientiane. Nghỉ đêm tại Viêng Chăn
Ngày 2

Hoạt động: Vientiane - Prabaht Ponsan - Khoun Kham - Ban Naphouak - Sala Hin Boun
Địa điểm Giao thông: Xe hơi-> Thuyền
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Bạn sẽ được đưa lên từ khách sạn Vientiane của bạn sáng nay và đi về phía Nam theo tuyến đường 13. Trên đường chúng tôi dừng lại tại Prabaht Ponsan, một tháp LPQ Manoluck từ thế kỷ 15. Đây cũng là quê hương của dấu chân Manoluck LPQ Budhhas, được phát hiện vào năm 1933, và bây giờ là một địa điểm tôn giáo quan trọng ở Lào. Sau bữa trưa, chúng tôi tiếp tục đi đến tỉnh Khammoune và vào khu vực miền núi, nơi dừng chân tại điểm quan sát gần Khoun Kham cung cấp tầm nhìn ngoạn mục ra khu vực xung quanh. Cuối cùng chúng tôi đến được Ban Naphouak, nơi chúng tôi lên một chiếc thuyền địa phương trên sông Hin Boun. Hành trình lên thượng lưu đưa chúng ta vượt qua những cảnh quan núi đá vôi tuyệt đẹp, cũng như một số ngôi làng với những đứa trẻ vẫy tay chào. Chúng tôi đến chỗ ở của bạn vào đêm Sala Hin Boun, chiều muộn. Bạn có phần còn lại của ngày giải trí. Nghỉ đêm tại Sala Hin Boun.

Ngày 3
Hoạt động: Sala Hin Boun - Hang Kong Lor
Địa điểm Giao thông: Thuyền
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Sau khi ăn sáng tại Sala Hin Boun, chúng tôi tiếp tục bằng thuyền lên thuyền đến làng Kong Lor, nơi bạn có cơ hội khám phá, trước khi lên một chiếc thuyền nhỏ hơn vào Động Hang Kong Lor nổi tiếng. Chúng tôi đi qua hang động, dài trên 7 km và bao gồm một hang động ngoạn mục trên 100m, sau bữa ăn trưa ở một ngôi làng xa xôi bên kia hang động. Chúng tôi trở lại Sala Hin Boun trước khi mặt trời lặn. Nghỉ đêm tại Sala Hin Boun.
Ngày 4

Các hoạt động: Sala Hin Boun - Naphouak - Thakek
Địa điểm Giao thông: Thuyền-> Ôtô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Sau bữa sáng, chúng tôi lên đường đi Naphouak, trước khi đi thuyền buồm qua một số những hẻm núi đẹp nhất ở Đông Nam Á. Trên đường đi, chúng tôi dừng lại ăn trưa và làng Lao Loum đẹp như tranh vẽ, sau đó chúng tôi được đưa lên xe và đưa về Thakek vào cuối buổi chiều. Nghỉ đêm tại Thakek.
Ngày 5
Các hoạt động: Thakek - Động Phật - Thakek
Địa điểm Giao thông: Tuk Tuk
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Chúng tôi khởi hành Thakek bởi Tuk-tuk, và đi theo đường sắt Pháp cũ đã được định sẵn cho Việt Nam nhưng chưa bao giờ kết thúc. Tiếp tục thông qua cảnh quan ấn tượng, bạn sẽ đến làng Ban Nakhang Xang và gặp những hướng dẫn viên thôn sẽ hộ tống bạn trên chuyến đi của bạn. Đi ngang qua rừng thứ sinh, hướng dẫn của bạn sẽ chỉ ra các sản phẩm rừng đóng vai trò quan trọng trong nguồn lương thực của người dân địa phương. Đi qua một hang động, bạn đi vào một thung lũng nổi bật với những vách đá và rừng cao chót vót. Đường mòn đi theo bờ biển hồ Nong Thảo, nơi bạn có thể thấy ngư dân địa phương đang làm việc. Khi đến hang Tham Nong Paseum, những người bơi lội mạo hiểm có thể khám phá hang động. Hang động dài 400 m và chứa những nhũ đá lớn và nhũ đá. Trở lại với ánh sáng ban ngày, chuyến đi tiếp tục đến hang động Phật nổi tiếng của Khammouane để ăn trưa trên thuyền của Lào gồm gạo Mekong, cơm nếp và salad đu đủ cay. Sau khi ăn trưa, chúng tôi ghé thăm hang Tham Pa Fa hay Buddha, được khám phá lại vào tháng 4 năm 2004. Hang động chứa 229 tượng Phật bằng đồng được cho là đã hơn 300 năm tuổi! Thời gian cho phép bạn cũng có thể đi du lịch bằng xuồng cá địa phương vào trong hang động dưới nước. Hướng dẫn của bạn bây giờ sẽ hộ tống bạn trở lại ngôi làng theo một lộ trình khác qua rừng, và bạn sẽ trở lại Thakek vào cuối buổi chiều. Nghỉ đêm tại Thakek.
Ngày 6
Hoạt động: Thakek - Savannakhet - Pakse
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Sáng nay chúng tôi đang trở lại trên con đường đi về phía nam tới Thakek. Trên đường chúng tôi dừng lại để thăm thị trấn Savannkhet, nổi tiếng với các tòa nhà thuộc địa Pháp và cũng là tháp thiêng liêng của That Inhang. Chúng ta có rất nhiều thời gian để khám phá thị trấn trước khi đến Pakse vào buổi tối sớm. Nghỉ đêm tại Pakse.

 

Ngày 7 

Hoạt động: Pakse - Cao nguyên Bolevean - Thác nước Fan Tad - Tad Lo 

Địa điểm Giao thông: Ô tô 

Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa 

Sáng nay, bạn sẽ được đáp ứng và đi bằng đường bộ phía tây thành cao nguyên Bolevean. Cao nguyên Bolevean được biết đến với nhiệt độ lạnh hơn nằm cao trên Thung lũng Mêkông. Khu vực nổi tiếng với nhiều thác nước của nó, và đẹp nhất của những thác này, Tad Fan, chúng tôi ghé thăm. Thác Tad Fan là ngoạn mục với hai thác nước rơi xuống một hẻm núi sâu bao quanh bởi thực vật phát triển mạnh mẽ. Một chuyến đi đến cao nguyên cung cấp một sự phá vỡ mới lạ từ nhiệt và cho phép bạn quan sát việc trồng cà phê, trà, thảo quả, chuối và các loại cây trồng khác có thể nhìn thấy trên đường. Buổi chiều chúng tôi đến Tad Lo, nơi có thác nước đẹp mắt và nhiều nhóm dân tộc thiểu số. Chúng tôi ghé thăm các làng Alak, Nge, và Katu trước khi nghỉ đêm tại Tad Lo. Nghỉ đêm tại Tad Lo. 

Ngày 8 

Các hoạt động: thác Tad Lo - Pha Suam - Pakse - Wat Phou - Quần đảo Đôn Đặng 

Địa điểm Giao thông: Ô tô 

Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa 

Sau khi ăn sáng sớm, chúng tôi đi về phía đảo Khong. Trên đường chúng tôi thực hiện một đường vòng ngắn để thăm thác Pha Suam và khám phá các làng dân tộc thiểu số của Lào Teung. Chúng tôi tiếp tục đi du lịch bằng đường bộ qua thị trấn Pakse băng qua sông Mêkông bằng phà để thăm phế tích Angkor trước tháp Wat Phou, một trong những ngôi chùa nổi bật nhất Đông Nam Á. Sau bữa trưa chúng tôi tiếp tục hành trình bằng xe hơi và phà đến đảo Don Daeng. Nghỉ đêm trên tàu Don Daeng.   

Ngày 9 

Hoạt động: Don Daeng - Liphi và thác Khone Phapheng - 4000 đảo 

Địa điểm Giao thông: Xe hơi-> Thuyền 

Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa 

Sau bữa sáng, chúng tôi thưởng thức chuyến đi thăm vùng nông thôn xung quanh và tham gia một chuyến đi thuyền dài đến khu vực Don Khone, nơi sẽ đưa bạn đến thăm các phần còn lại của thời kỳ Pháp và thác Liphi hoặc "Hành lang của ác quỷ". Chúng tôi trở lại đất liền tại làng chài Ban Nakasang và lái xe về phía nam để thăm Khone Phapheng. Khone Phapheng được coi là thác nước lớn nhất theo khối lượng ở Đông Nam Á; đặt trong một khu vực có nhiều động vật hoang dã, làm cho khu vực này là một trong những điểm đến ngoạn mục nhất ở Lào. Nghỉ đêm trên tàu Don Daeng.

Ngày 10
Hoạt động: Sự tàn phá ở Don Daeng - Pakse
Địa điểm Giao thông: Ô tô-> Máy bay
Bữa ăn: Bữa sáng
Sau khi ăn sáng, bạn sẽ được chuyển đến sân bay cho chuyến bay khởi hành của bạn.

 

Tour Bao gồm:
- 09 Ngủ Chỗ ở với bữa sáng.

- Nhận và chuyển bằng xe máy điều hòa không khí riêng theo quy định của hành trình trên.

- Du thuyền trên biển theo quy định trong chương trình.

- Các dịch vụ của các hướng dẫn nói tiếng Anh có kinh nghiệm như được chỉ ra trong hành trình.

- Trường hợp cần thiết, phí nhập cảnh cho tất cả các chuyến thăm như đã đề cập trong chương trình.

- Các bữa ăn (theo quy định trong hành trình) tại các nhà hàng địa phương tốt nhất, hoặc đi dã ngoại nơi không có nhà hàng phù hợp.

Loại trừ Du lịch:
- Vé máy bay quốc tế và thuế sân bay. Thị thực.

- Bữa tối, trừ trường hợp quy định ở trên.

- Đồ uống, tiền thưởng và các chi phí cá nhân.

- Phụ thu cho mùa cao điểm (nếu có) và các khoản khác không được đề cập trong chương trình chi tiết trên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết