A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Du lịch Việt Nam 12 Ngày

 

Chương trình của chúng tôi là nơi lý tưởng cho những du khách quan tâm đến việc thư giãn với những bãi biển đẹp từ phía Bắc đến bãi biển Bãi Cháy - thành phố Hạ Long, bãi biển Cửa Đại - Hội An, bãi biển Nha Trang và Mũi Né - mới thành lập nhưng chúng tôi có thể so sánh với Bãi biển Hawaii. Quý khách cũng có cơ hội ghé thăm một số di sản thế giới như: vịnh Hạ Long, thành phố Huế và phố cổ Hội An

Các dịch vụ của các hướng dẫn viên nói tiếng Anh giàu kinh nghiệm như đã nêu trong hành trình (xin lưu ý: hướng dẫn sẽ được thực hiện từ pick-up cho đến khi khách trở về khách sạn hoặc đến điểm đến). Các ngày miễn phí hoặc một phần ngày sẽ không bao gồm các dịch vụ hướng dẫn, trừ khi được yêu cầu và đưa vào hành trình cuối cùng.

Điểm nổi bật:
Các điểm đến: Hà Nội - Hạ Long - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Nha Trang - Mũi Né - Mỹ Thọ - Hồ Chí Minh

 Kích thước Nhóm: Bất kỳ Kích thước Nhóm

Tổng Hành trình:
Ngày 1: Hà Nội - Đón khách
Ngày 2: Hà Nội - Vịnh Hạ Long
Ngày 3:: Vịnh Hạ Long - Hà Nội
Ngày 4: Hà Nội - Huế
Ngày 5: Huế - Đà Nẵng - Hội An
Ngày 6: Hội An - Đà Nẵng - Nha Trang
Ngày 7: Nha Trang
Ngày 8: Nha Trang - Mũi Né
Ngày 9: Mũi Né
Ngày 10: Mũi Né - Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 11: Thành phố Hồ Chí Minh - Mỹ Tho - Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 12: Thành phố Hồ Chí Minh - Khởi hành

Ngày 1

Hoạt động: Hà Nội - Đến
Địa điểm Giao thông: Máy bay-> Ô tô
Bữa ăn: Bữa tối
Đến sân bay quốc tế Nội Bài và chuyển về khách sạn nhận phòng. Buổi chiều: Tham quan thành phố (nếu có thời gian): Văn Miếu, được xây dựng vào thế kỷ 11 như trường đại học đầu tiên của Việt Nam và đền Quan Thánh. Nghỉ đêm tại Hà Nội.
Ngày 2
Hoạt động: Hà Nội - Vịnh Hạ Long
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Các bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa - Ăn tối
Vào khoảng 8 giờ sáng, hãy bắt đầu chuyến đi của bạn tới Vịnh Hạ Long và đến vào khoảng giữa trưa để lên thuyền nhỏ để nghỉ ngơi qua đêm. Vịnh Hạ Long được xem là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Hàng ngàn cột trụ cao chót vót của đá vôi và đá vôi được khắc bằng gió tạo thành vịnh một không thể nào quên. Sau bữa trưa, khám phá một số hang động đá vôi khổng lồ rải rác quanh vịnh và ghé thăm một làng chài nổi. Sau đó, thuyền trưởng sẽ tìm thấy một điểm hẻo lánh nơi bạn có thể bơi, ngâm mình dưới ánh mặt trời trên boong tàu hàng đầu, hoặc thử tay vào kayak. Vào buổi tối thưởng thức bữa tiệc hải sản cho bữa tối. Nghỉ đêm tại Cruise
Ngày 3:
Hoạt động: Vịnh Hạ Long - Hà Nội
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Thưởng thức một buổi bơi vào buổi sáng sớm (trong mùa hè), tiếp theo là bữa sáng khi bạn đi qua khung cảnh ngoạn mục. Buổi chiều lái xe trở lại Hà Nội, nơi bạn sẽ có thêm một buổi tối để thưởng thức các món ăn tuyệt vời của mình và khám phá Phố Cổ. Nghỉ đêm tại Hà Nội.

 

Ngày 4 

Hoạt động: Hà Nội - Huế Địa điểm Giao thông: Máy bay Bữa ăn: Bữa sáng - Bữa tối Bay đến Huế và chuyển sang khách sạn để nhận phòng. Chiều đi thuyền trên sông Hương, tham quan Chùa Thiên Mụ rồi lái xe đến thăm Hoàng Thành. Nghỉ đêm tại Huế. 

Ngày 5 Hoạt động: Huế - Đà Nẵng - Hội An Địa điểm Giao thông: Ô tô Các bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa - Ăn tối Buổi sáng: Xe đưa du khách đi Đà Nẵng qua đèo Hải Vân, đi qua nhiều ngôi làng đẹp lộng lẫy với vườn cây ăn trái, thưởng ngoạn khung cảnh ngoạn mục của bầu trời và biển cả. Tham quan Bảo tàng Chăm. Chiều: Tiếp tục lái xe đi tham quan Núi Ngũ Hành Sơn, Bãi Biển Trung Hoa rồi tiếp tục đi Hội An và đưa khách sạn về khách sạn. Khám phá thị trấn lịch sử vốn từng là một thành phố cảng biển thịnh vượng trong thế kỷ 16 đến 18. Nghỉ đêm tại Hội An. 

Ngày 6 

Các hoạt động: Hội An - Đà Nẵng - Nha Trang Địa điểm Giao thông: Máy bay Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa Sáng là tự do nghỉ ngơi. Lái xe đến Đà Nẵng, ăn trưa tại nhà hàng địa phương sau đó đưa đoàn ra sân bay đi Nha Trang. Đến, chuyển đến khách sạn để ở. Nghỉ đêm tại Nha Trang. 

Ngày 7 

Hoạt động: Nha Trang Địa điểm Giao thông: Ô tô Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa Buổi sáng, đoàn ghé tham quan chùa Long Sơn và tháp Chăm Po Nagar, một địa điểm Hindu thiêng liêng vào khoảng thế kỷ thứ 2 sau công nguyên. Thị xã được xây dựng giữa thế kỷ thứ 7 và thế kỷ thứ 12 và ngày nay vẫn được sử dụng làm nơi hành hương cho người Chăm và Phật tử Việt Nam. Buổi chiều, thời gian thư giãn để thưởng thức bãi biển. 

Ngày 8 Các hoạt động: Nha Trang - Mũi Né Địa điểm Giao thông: Ô tô Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa Sau bữa sáng, xe đưa quý khách về Mũi Né. Khi đến kiểm tra tại khách sạn, miễn phí thời gian. Ngày 9 Hoạt động: Mũi Né Địa điểm Giao thông: Bữa ăn: Bữa sáng Tự do tham gia hoạt động trên bãi biển. 

Ngày 10 

Hoạt động: Mũi Né - Thành phố Hồ Chí Minh Địa điểm Giao thông: Ô tô Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa Buổi sáng: Xe đưa Quý khách đi Thành phố Hồ Chí Minh và nhận phòng khách sạn. Chiều: Tham quan thành phố. Chuyến tham quan rất linh hoạt để bạn có thể thảo luận với hướng dẫn của bạn về các địa điểm bạn muốn ghé thăm. Các điểm tham quan bao gồm Dinh Thống Nhất, chợ Bình Tây, Bảo tàng Chiến tranh ... Nghỉ đêm tại Hồ Chí Minh.

Ngày 11
Các hoạt động: Thành phố Hồ Chí Minh - Mỹ Tho - Thành phố Hồ Chí Minh
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Sau khi ăn sáng, xe đưa quý khách đi Mỹ Tho (65km) - thành phố thủ đô yên tĩnh của tỉnh Tiền Giang, là cửa ngõ truyền thống của đồng bằng sông Cửu Long, một Tour Việt Nam thú vị và đẹp mắt để ngắm nhìn dòng sông nổi tiếng. Khi đến, chúng tôi ghé thăm ngôi chùa Vĩnh Tràng xinh đẹp, ngôi chùa nổi tiếng nhất ở miền Nam Việt Nam với kiến ​​trúc là một hỗn hợp của người Việt, Khmer và Trung Quốc trước khi đi thuyền tư nhân dọc theo các kênh nhỏ của sông Mêkông nhìn thấy cuộc sống hàng ngày của người dân sông Mê Kông ở cả hai bên bờ sông. Sau đó tham quan một đoạn ngắn bằng xe xích lô trên làn đường nông thôn tới bờ sông Mêkông ghé thăm một trại lúa, nhà máy sản xuất bánh kẹo dừa và trang trại ong mật ong. Tiếp tục cuộc hành trình của chúng tôi bằng sampan qua kênh rạch và rừng ngập mặn để đến một hòn đảo. Tản bộ trên một khu vườn trái cây, thưởng thức các loại trái cây theo mùa, chè trộn với mật ong của ong và thưởng thức chương trình ca nhạc dân gian đặc sắc của nhạc đồng bằng sông Cửu Long. Buổi chiều đi xe về Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày 12
Hoạt động: Thành phố Hồ Chí Minh - Khởi hành
Địa điểm Giao thông: Máy bay
Bữa ăn: Bữa sáng
Miễn phí cho đến khi xe đưa quý khách ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
 

Tour Bao gồm:
- 11 đêm Bao gồm trong phòng đôi / phòng đôi sang trọng với BKF hàng ngày.

- Xe đón và chuyển bằng phương tiện điều hòa không khí riêng theo quy định của hành trình ở trên (Chú ý: xe đón sẽ do hướng dẫn và tài xế hoặc, nơi chỉ dẫn không cần thiết, chỉ dành cho người lái xe. được thông báo trước, và sẽ mang theo một điện thoại di động để đảm bảo sắp xếp chuyển giao mịn màng)

- Du thuyền trên biển theo quy định trong chương trình

- Các dịch vụ của các hướng dẫn viên nói tiếng Anh giàu kinh nghiệm như được chỉ ra trong hành trình (xin lưu ý: hướng dẫn viên sẽ được cung cấp từ đón cho đến khi khách trở về khách sạn hoặc đến điểm đến). Các ngày miễn phí hoặc một phần ngày sẽ không bao gồm các dịch vụ hướng dẫn, trừ khi được yêu cầu và đưa vào hành trình cuối cùng.

- Trường hợp cần thiết, phí nhập cảnh cho tất cả các chuyến thăm như đã đề cập trong chương trình

- Ăn trưa và ăn tối (theo quy định tại hành trình) tại các nhà hàng địa phương tốt nhất, hoặc dã ngoại nơi không có nhà hàng phù hợp

Loại trừ Du lịch:
- Vé máy bay quốc tế và thuế sân bay.

- Thị thực

- Bữa tối, trừ trường hợp quy định ở trên.

- Đồ uống, tiền thưởng và các chi phí cá nhân.

- Phụ thu cho mùa cao điểm (nếu có) và các khoản khác không được đề cập trong chương trình chi tiết trên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết