A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám phá đông bắc Việt Nam

 

Giới thiệu

Hồ Ba Bể là hồ tự nhiên lớn nhất của Việt Nam và hiện là trung tâm của một Vườn Quốc gia rộng lớn. Công viên và khu vực xung quanh là đất nước đá vôi, vì vậy hồ, thác nước, hang động và các dạng đá bất thường rất nhiều. Toàn bộ khu rừng giàu có và có nhiều cộng đồng dân tộc thiểu số. Cao Bằng là một trong những địa điểm đẹp nhất của cả nước. Cũng không thể nói cho thị trấn Cao Bằng, nhưng không ai quan tâm vì nó là một cơ sở hữu ích để khám phá vùng nông thôn xung quanh. Thị xã Cao Bằng cao hơn mực nước biển và có khí hậu ôn hoà. Thác Bản Giốc trên sông Quy Xuân thuộc tỉnh Cao Bằng, gần biên giới Trung-Việt. Thác nước rơi xuống ba mươi mét. Nó được chia thành ba thác bởi đá và cây. Thác Bản Giốc mang một vẻ đẹp thơ mộng, tươi mát, tĩnh lặng của vùng nước, rừng và mây kết hợp với không khí làng của các dân tộc thiểu số miền núi. Thanh niên và người dân tộc thường hát những câu thơ đầy ấn tượng về mùa thu này. Lạng Sơn - thị trấn biên giới đã bị phá hủy trong suốt cuộc chiến tranh Trung - Việt vừa qua, nhưng đã được xây dựng lại để trở thành một trung tâm thương mại quan trọng ở khu vực đông bắc.

Điểm nổi bật
Hà Nội - Ba Bể - Cao Bằng - Lạng Sơn - Hà Nội

Ngày 1
Hoạt động: Hà Nội Đến
Địa điểm Giao thông: Máy bay-> Ô tô
Bữa ăn: Bữa tối
Khi đến nơi, hướng dẫn viên và hướng dẫn viên Việt Nam sẽ đón quý khách tại Việt Nam, đón và đưa về khách sạn nhận phòng. Hà Nội, thành phố nơi huyền ảo kỳ cựu của Châu Á hòa quyện với khuôn mặt năng động của châu Á mới. Nơi mà thời Trung Cổ và hiện đại cùng tồn tại. Một thành phố với sự pha trộn của ân sủng Paris và tốc độ châu Á, một tác phẩm kiến ​​trúc bảo tàng phát triển phù hợp với lịch sử của nó, chứ không phải là bulldozing qua như nhiều thủ đô của khu vực. Hà Nội là nơi trí tưởng tượng trở thành hiện thực. Tự giải trí. Nghỉ đêm tại Hà Nội.
Ngày 2
Hoạt động: Hà Nội - Ba Bể
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Các bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa - Ăn tối
Bắt đầu cuộc hành trình kỳ lạ Bắc-Đông từ khách sạn của bạn tại Hà Nội, chúng tôi lái xe lên và đi qua địa hình nhấp nhô của đồn điền chè. Trên đường đi, chúng tôi sẽ nghỉ ngơi và ghé thăm Bảo tàng Dân tộc học ở thị xã Thái Nguyên; sau đó chúng tôi tiếp tục di chuyển qua nhiều ngôi làng vô tận khác gần đường. Đây là cái nhìn thoáng qua đầu tiên của nông thôn Việt Nam và đặt ra những âm thanh cho những ngày sắp tới.
Hôm nay chúng ta sẽ ăn trưa tại một nhà hàng địa phương ở Bắc Cạn trước khi đến khu vực Ba Bể. Đến Vườn Quốc gia Ba Bể vào buổi chiều sớm, chúng tôi kiểm tra vào nhà ở làng Pắc Ngòi của người dân tộc Tày thì đó là thời gian rảnh rỗi của chúng tôi để đi dạo quanh làng thư giãn trong Vườn Quốc gia. Tối nay, chúng tôi sẽ ăn tối và nhà trọ với người Tày.

Ngày 3
Hoạt động: Ba Bể - Cao Bằng
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Hôm nay, chúng ta sẽ dành buổi sáng khám phá vẻ đẹp của hồ Ba Bể trên các con thuyền địa phương; chúng tôi nhận được chuyển đến một bến tàu và sau đó lướt dọc theo hồ vào sông Nang và thông qua các hang động khá. Chúng tôi sẽ thưởng thức bữa trưa và tương tác với người dân tộc thiểu số Tày ở làng Cam gần thác nước đẹp. Sau khi ăn trưa, chúng tôi canoe vào hồ Ba Bể yên bình vì sự sang trọng của nó. Sau đây là bơi lội và đi bộ đôi khi đến thăm các dân tộc thiểu số. Chúng tôi sẽ trở lại làng vào khoảng 02:00 chiều để chuyển sang Cao Bằng, ở đây người dân tộc H'Mông, Dzao, Thổ và Nùng cùng sống hòa hợp.
Ngày 4
Các hoạt động: Cao Bằng - Bản Giốc - Cao Bằng
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Đi ra khỏi thị trấn Cao Bằng, chúng tôi bắt đầu mạo hiểm vào vùng sâu vùng xa nhất của tỉnh Cao Bằng. Những con đường đẹp mắt đi qua Trung Khánh trước khi đến Thác Bản Giốc nổi tiếng, thác nước lớn nhất ở Việt Nam (có thể không có nước trong mùa khô). Hang động to lớn này có hai lối vào chính và một nhánh gần đến thác nước, nơi có lối vào 'bí mật'. Chúng tôi sẽ trở lại Cao Bằng vào buổi chiều sau đó là thời gian rảnh rỗi thư giãn và khám phá thị trấn Cao Bằng.
Ngày 5
Hoạt động: Cao Bằng - Lạng Sơn
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Chúng tôi đi đến Thất Khê qua Đồng Khê sau đó đi đến Lạng Sơn (thị trấn biên giới đã bị phá hủy trong cuộc chiến tranh Trung-Việt gần đây, nhưng đã được xây dựng lại để trở thành một trung tâm thương mại quan trọng ở khu vực đông bắc). Chúng tôi có thể thực hiện một số nghỉ trên các tuyến đường như bạn muốn thăm làng đồi và chụp ảnh.
Ngày 6
Hoạt động: Lạng Sơn - Hà Nội
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
Thị trường trung tâm của Đông Kinh - Lạng Sơn và hang Tam Thanh huyền thoại được thăm viếng sáng nay trước khi đi bằng đường bộ trở lại Hà Nội qua nhiều vùng núi. Phong cảnh ngoạn mục của họ là một trong những nơi tốt nhất ở châu Á. Chúng tôi gặp nhiều tuyến đường nhiều người dân tộc thiểu số làm công việc hàng ngày của họ như khai thác gỗ, chăn trâu và cày ruộng. Chúng tôi đến Hà Nội khoảng 5 giờ chiều. Cuộc phiêu lưu của chúng tôi kết thúc tại khách sạn của bạn ở Hà Nội.

Ngày 7
Hoạt động: Sự tàn phá ở Hà Nội
Địa điểm Giao thông: Ô tô
Bữa ăn: Bữa sáng
Tự do nghỉ ngơi để có thể kết thúc chuyến lưu niệm tại Việt Nam cho đến khi hướng dẫn viên riêng của chúng tôi sẽ đón bạn tại sân bay với cảm ơn chân thành vì đã đến với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã rất thích Vietnam Tours của bạn với chúng tôi và mong muốn tổ chức các chuyến tham quan Việt Nam sắp tới của bạn.
Tour Bao gồm:
- 06 đêm Nhà ở với BKF hàng ngày.

- Xe đón và chuyển bằng phương tiện điều hòa không khí riêng theo quy định của hành trình ở trên (Chú ý: xe đón sẽ do hướng dẫn và tài xế hoặc, nơi chỉ dẫn không cần thiết, chỉ dành cho người lái xe. được thông báo trước, và sẽ mang theo một điện thoại di động để đảm bảo sắp xếp chuyển giao mịn màng)

- Du thuyền trên biển theo quy định trong chương trình.

- Các dịch vụ của các hướng dẫn viên nói tiếng Anh giàu kinh nghiệm như được chỉ ra trong hành trình (xin lưu ý: hướng dẫn viên sẽ được cung cấp từ đón cho đến khi khách trở về khách sạn hoặc đến điểm đến). Các ngày miễn phí hoặc một phần ngày sẽ không bao gồm các dịch vụ hướng dẫn, trừ khi được yêu cầu và đưa vào hành trình cuối cùng.

- Trường hợp cần thiết, phí nhập cảnh cho tất cả các chuyến thăm như đã đề cập trong chương trình.

- Ăn trưa và ăn tối (theo quy định tại hành trình) tại các nhà hàng địa phương hay đi dã ngoại nơi không có nhà hàng phù hợp.

Loại trừ Du lịch:
- Thị thực khi đến

- Vé máy bay quốc tế và thuế sân bay.

- Bữa tối, trừ trường hợp quy định ở trên.

- Đồ uống, tiền thưởng và các chi phí cá nhân.

- Phụ thu cho mùa cao điểm (nếu có) và các khoản khác không được đề cập trong chương trình chi tiết trên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết