A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các chuyến du lịch về Việt Nam

Chúng tôi, Công ty TNHH Du lịch TMT, nhận thấy rằng du lịch nhóm nhỏ không phải dành cho tất cả mọi người.

 

Chúng tôi, Công ty TNHH Du lịch TMT, nhận thấy rằng du lịch nhóm nhỏ không phải dành cho tất cả mọi người. Du khách độc lập sẽ yêu thích sự linh hoạt trong các chuyến đi riêng tư của chúng tôi, nơi cùng với các chuyên gia của đất nước bạn quyết định khách sạn và tour du lịch nào bạn có, bao nhiêu thời gian rảnh rỗi bạn ghé vào, ngày khởi hành và thời gian nghỉ phép của bạn. Các chuyên gia Du lịch của chúng tôi chăm sóc cho ngày lễ của bạn.

Khi đến và tại mỗi điểm đến mới trong hành trình của bạn, bạn sẽ được chào đón tại sân bay, ga hoặc bến bằng hướng dẫn địa phương hoặc nhân viên của chúng tôi, những người sẽ đi cùng bạn đến khách sạn của bạn. Đối với tất cả các hành trình trên đường, bạn sẽ có chiếc xe và tài xế riêng của bạn, cho phép bạn dừng lại trên đường đi nếu bạn thấy một điều gì đó thú vị hoặc muốn chụp ảnh. Tất cả các chuyến tham quan đều được kèm theo tài liệu hướng dẫn nói tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Đức của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể hỏi càng nhiều hoặc ít câu hỏi như bạn muốn và đi tham quan theo tốc độ của riêng bạn tập trung vào sở thích riêng của bạn.

Giá cả: Giá Tốt Nhất
Vì tất cả các kỳ nghỉ được thiết kế riêng biệt của chúng tôi là duy nhất, để cung cấp cho một mức giá chính xác trên trang web chỉ là không thể. Chi phí của kỳ nghỉ của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm khi bạn đi du lịch, cách bạn đi du lịch xung quanh điểm đến của bạn và phong cách nhà ở mà bạn chọn để ở. Chúng tôi có quyền truy cập vào một phạm vi lớn và đa dạng về chỗ ở, từ nhà nghỉ sinh thái và các thuộc tính thuộc địa thông qua các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng, vì vậy chúng tôi có thể tạo ra một hành trình phù hợp với ngân sách của bạn. Quan trọng nhất là chúng tôi đảm bảo kỳ nghỉ của chúng tôi có giá cả cạnh tranh và cung cấp giá trị lớn cho các chuyên gia du lịch tiền. Chuyên gia Du lịch của chúng tôi làm việc để tạo kỳ nghỉ độc đáo của bạn

Hỗ trợ địa phương: Hỗ trợ 24/7
Vì chúng tôi là nhà điều hành tour du lịch địa phương nên chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ không kém cạnh. Quan trọng nhất là bạn có thể hiểu được rằng trong trường hợp khẩn cấp, bạn có sự hỗ trợ đầy đủ của đội ngũ nhân viên tại Việt Nam. Tất cả khách hàng đều được cấp số khẩn cấp 24 giờ để giúp đỡ ngay tại chỗ.

Nhóm Đặc biệt
Bạn có một câu lạc bộ, trường học hay nhóm sở thích đặc biệt mà bạn muốn mang đến Việt Nam và Đông Nam Á? Cosmos Travel Vietnam cung cấp cửa hàng một cửa cho dù bạn có kinh nghiệm hay sắp xếp chuyến lưu diễn nhóm đầu tiên của bạn. Chúng tôi có thể xử lý các yêu cầu đặc biệt của nhóm hoặc động cơ đặc biệt của bạn, dù lớn hay nhỏ.

Để được trợ giúp ngay, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi qua địa chỉ info@elitetour.vn. Chúng tôi trả lời bạn trong vòng 24 giờ làm việc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết