A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tours theo yêu cầu

AAKER VIET NAM, chuyên tổ chức các tour du lịch Nội địa và tour du lịch Lữ hành Quốc tế, riêng tour du lịch Nội địa, Quý khách được bộ phận Kinh doanh của Công ty tư vấn đầy đủ về địa điểm các khu du lịch – Khách sạn – Nhà hàng – Chất lượng ô tô du lịch tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Quý khách đi tour du lịch của AAKER VIET NAM có 2 sự lựa chọn:

– Một là đi theo tour du lịch cố định trên trang Website của Công ty.

– Hai là Quý khách nghiên cứu các tour du lịch trên trang Website của Công ty rồi tự chọn ra một tour du lịch mới cho đúng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng. Mời Quý khách hãy tham khảo cách chọn dưới đây:

1 – Tự lựa chọn ngày tour và thời gian:

Quý khách có thể lựa chọn như sau:

  1. Quý khách đi theo tour cố định của công ty nếu thấy phù hợp với thời gian, ngày tour du lịch cho phép của Quý khách.
  2. Quý khách tự lựa chọn từng ngày tour du lịch của một tour rồi sắp xếp lại với nhau thành một tour du lịch mới (chọn để giảm số ngày tour xuống hoặc tăng số ngày tour lên cho phù hợp với thời gian nghỉ ít ngày hay dài ngày của Quý khách)
  3. Quý khách tự lựa chọn số ngày tour du lịch của tỉnh này rồi ghép với số ngày tour du lịch của tỉnh khác để thành một tour du lịch mới cho phù hợp với số ngày đi du lịch tại nhiều tỉnh mà Quý khách đã có kế hoạch trước.

Sau khi lựa chọn được tour du lịch hợp lý Quý khách hãy email đến cho Công ty, trên cơ sở đó công ty sẽ sắp xếp lại tour du lịch và thông tin đến cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất (đó là tour du lịch tự chọn theo ngày và thời gian – Phần này chỉ áp dụng cho tour hạng khá và tour hạng sang).

2 – Tự lựa chọn địa điểm du lịch:

Nếu số ngày tour đã được chọn hợp lý rồi, quý khách có thể tiếp tục lựa chọn các điểm du lịch như sau:

  1. Quý khách đi theo tour du lịch của công ty với những điểm du lịch cố định, nếu quý khách thấy những điểm du lịch đó phù hợp với nhu cầu, sở thích của quý khách.
  2. Quý khách tự lựa chọn từng điểm du lịch của một ngày trong cả tour du lịch rồi chuyển sang ghép vào điểm du lịch của ngày khác (chọn điểm du lịch này để thay điểm du lịch khác mà quý khách đã đến tham quan rồi hoặc điểm du lịch đó quý khách thấy không phù hợp với nhu cầu).
  3. Quý khách tự lựa chọn điểm du lịch của tỉnh này rồi ghép sang điểm du lịch của tỉnh khác để thành một tour du lịch mới có nhiều hay ít điểm du lịch phù hợp với nhu cầu đi tour du lịch của quý khách. Sau khi lựa chọn được những điểm du lịch hợp lý quý khách hãy email đến cho công ty, trên cơ sở đó công ty sẽ sắp xếp lại các điểm du lịch đó trong tour du lịch mới và thông tin đến cho quý khách trong thời gian nhanh nhất (đó là tour du lịch tự chọn theo địa điểm du lịch – Phần này chỉ áp dụng cho tour du lịch hạng khá và tour du lịch hạng sang).

3 – Tự lựa chọn khách sạn:

AAKER VIET NAM, giới thiệu về địa điểm, vị trí khách sạn tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước do Công ty đã khảo sát, chụp ảnh để quý khách tự lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu (chọn vị trí khách sạn tại trung tâm thành phố, khách sạn gần biển hay ngược lại) hoặc Quý khách vào trang website của Công ty sẽ được biết tên khách sạn nơi đến nghỉ trong tour, sau đó vào mạng Internet để Quý khách tra cứu khách sạn nằm ở vị trí nào, trong tỉnh hoặc thành phố đó để biết rõ các khách sạn trong suốt chương trình tour du lịch (Mục khách sạn tự chọn chỉ áp dụng cho tour hạng khá và tour hạng sang).

4 – Tự lựa chọn nhà hàng:

Sau khi chọn được khách sạn Quý khách sẽ tự chọn 1 trong nhiều nhà hàng tại trung tâm thành phố hay một một nhà hàng có khuôn viên rộng rãi nằm ngay ven biển, một nhà hàng bên hồ nước rộng tạo sự thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái trong bữa ăn sau một ngày tham quan. Quý khách được chọn nhà hàng trong suốt cả tour đó (bằng hình ảnh tại công ty). Quý khách sẽ được biết trước thực đơn của nhà hàng cùng bảng giá (với đoàn từ 10 người trở lên). Theo tiêu chuẩn số tiền ăn hàng ngày được công ty qui định rõ trong tour du lịch nên Quý khách có thể chọn cho mình những món ăn hợp lý, đúng với bảng giá qui định của nhà hàng. Ví dụ: cùng một giá tiền ăn trong ngày, chọn nhà hàng sang thì ít món, chọn nhà hàng hạng khá thì nhiều món ăn hơn…(Nhà hàng tự chọn chỉ áp dụng cho tour hạng khá và tour hạng sang).

5 – Tự lựa chọn xe ô tô:

Công ty sẽ được tự lựa chọn các loại xe ô tô phục vụ cho chuyến đi du lịch được an toàn, chất lượng cao (Quý khách biết được các loại xe, dòng xe, đời mới hay cũ phục vụ cho tour du lịch). Công ty sẽ phục vụ quý khách thực sự được hài lòng về chủng loại và chất lượng xe. Mời quý khách vào mục (bao gồm) trên Website để xem ảnh các loại ô tô phục vụ cho chuyến đi (Xe ô tô tự chọn chỉ áp dụng cho tour hạng khá và tour hạng sang).

Quý khách lưu ý: Tất cả 5 tiêu chí trên rất cần thiết cho chuyến đi du lịch, phản ánh được chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, đầy đủ, chu đáo, kỹ lưỡng cho một tour du lịch ngắn ngày hay dài ngày. Công ty đưa ra 03 mức giá tour du lịch để quý khách có thể lựa chọn cho mình một mức giá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của Quý khách. (riêng với tour hạng sang Quý khách có thể yêu cầu giá tour du lịch giảm xuống hoặc cao hơn nữa cho phù hợp với khả năng tài chính của Quý khách. Công ty sẽ lên chương trình tour du lịch đó theo giá mới). AAKER VIET NAM, mong muốn mang lại cho Quý khách một tour du lịch kỹ và chất lượng thực sự, một chuyến đi du lịch hoàn hảo, vui vẻ, thoải mái dù là đi theo tour du lịch của cố định của công ty hay đi theo tour du lịch do Quý khách tự chọn. Xứng đáng với số tiền Quý khách bỏ ra để chi tiêu với chất lượng tốt nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết