A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội - Hạ Long

 

Ngày 1: Hà Nội Đến
Ngày 2: Hà Nội - Hạ Long: Thưởng thức và khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp của vịnh Bái Tử Long và làng nổi Võng Viêng.
Ngày 3: Tham quan hang động nổi tiếng "Động Sốt" và Vịnh Hạ Long - Hà Nội

Ngày 1 
Hoạt động: Hà Nội Đến
Địa điểm Giao thông: Máy bay-> Ô tô
Bữa ăn:
Khi đến, bạn sẽ được đón và đưa về khách sạn ở Hà Nội để nhận phòng. Tự giải trí hoặc tự khám phá thành phố Hà Nội. Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao tại Hà Nội.
Ngày 2
Các hoạt động: Hà Nội - Hạ Long: Thưởng thức và khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp của vịnh Bái Tử Long và làng nổi Võng Viêng.
Địa điểm Giao thông: Xe hơi-> Du lịch
Các bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa - Ăn tối
08h00: Xe đón quý khách tại Hà Nội. Lái xe đến Vịnh Hạ Long. Tận hưởng khung cảnh yên bình khi đi qua vùng đồng quê, nông trang và đồng bằng Sông Hồng. 10h30: Dừng bước trên đoạn đường nghỉ ngắn 12h30: Đến bến Hòn Gai - Gặp gỡ thuyền trưởng, thuyền viên và tham gia cùng chúng tôi để nhận đồ uống chào mừng, hướng dẫn về an toàn và kiểm tra cabin. 13h00: Ăn trưa với hải sản tươi sống được phục vụ trong khi đi thuyền về phía làng nổi Vọng Viêng, đi qua những hòn đảo có hình dáng kỳ lạ. 15h30: thả neo tại Vọng Viêng: tham quan các ngôi nhà địa phương, trang trại cá, trường học và trò chuyện với những người đàn ông cá thân thiện. (Bạn cũng bơi ở đây nếu bạn thích) Các tùy chọn khác là đi du lịch bằng thuyền kayak (hành khách thuyền kayak cho mình). Tùy chọn chèo thuyền kayak là $ 10,00 cho mỗi người trừ khi đặt trước. 17h00: Trở lại tàu, thưởng ngoạn cảnh hoàng hôn và tiếp tục hành trình đến Luôm Bôm để neo đậu. 19h00: Ăn tối là 21h00: Tận hưởng sự thoải mái trong cabin hoặc câu cá đêm ... và qua đêm trên rác

Ngày 3
Hoạt động: Tham quan hang động nổi tiếng "Động Sốt" và Vịnh Hạ Long - Hà Nội
Địa điểm Giao thông: Cruise-> Car
Bữa ăn: Ăn sáng - Ăn trưa
06.30 Tận hưởng cảnh quan buổi sáng của vịnh với một tách trà hoặc cà phê. 07h30: Ăn sáng nhẹ được phục vụ. 08h30: Khám phá bí ẩn của hang Sung Sot, một trong những hang động đẹp nhất ở vịnh Hạ Long. 09h30: Trở lại tàu, tiếp tục bay, tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh và thư giãn. 10h30: Ăn trưa được phục vụ trên tàu trong khi bay ngược trở lại vịnh Hạ Long đến bến tàu. 11h30: Trả phòng 12h00: Đến bến Hòn Gai. Từ biệt. 12h30: Trở về từ Hạ Long đến Hà Nội. 14h30: Kết thúc phiên giao dịch tại thị xã Đông Triều để thăm một xưởng gốm sứ. 16h30: Đến Hà Nội. Kiểm tra lại khách sạn và nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao.
Tour Bao gồm:
- 02 đêm tại khách sạn 4 sao Hà Nội với bữa sáng và 1 đêm trên thuyền.
- Xe đón và đưa đón bằng xe hơi từ sân bay Nội Bài đến khách sạn Hà Nội.
- Du thuyền trên biển theo quy định trong chương trình.
- Nước uống Chào mừng
- Lệ phí tham quan và tham quan
- Hướng dẫn du lịch nói tiếng Anh trong nhà
- Tất cả các bữa ăn trên tàu (Ăn trưa, tối, ăn sáng)
- Miễn phí nước khoáng
- Thiết bị cá
- Bảo hiểm trên tàu, thuế, phí dịch vụ

Loại trừ Du lịch:
- Vé máy bay quốc tế và thuế sân bay. Thị thực
- Bữa tối, đồ uống trong khách sạn, tiền thưởng và các chi phí cá nhân.
- Đồ uống, Mẹo
- Dịch vụ làm đẹp và spa, kayak
- Các khoản khác không được đề cập trong chương trình chi tiết trên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết